Cách chọn laptop giá rẻ bền pin chỉ trong một nốt nhạc

Bạn đang có nhu cầu sở hữu những chiếc máy cấu hình không quá cao và thừa thãi, với một mức pin ổn định và bền thì lựa chọn laptop rẻ bền pin sẽ rất hợp lý. Bài viết này sẽ giúp bạn kiểm tra cũng như chọn lựa kỹ càng trước khi rước em í về nhà.

Bạn đang có nhu cầu sở hữu những chiếc máy cấu hình không quá cao và thừa thãi, với một mức pin ổn định và bền thì lựa chọn laptop rẻ bền pin sẽ rất hợp lý. Bài viết này sẽ giúp bạn kiểm tra cũng như chọn lựa kỹ càng trước khi rước em í về nhà.

Lựa chọn máy giá rẻ như thế nào cho hợp lý

chon-laptop-re-ben-pin

- Để có thể mua máy giá rẻ thì các máy mới cứng chính hãng sẽ không phải là sự lựa chọn hợp lý bởi mức giá của nó còn quá cao. Vì những máy đòn còn phải chịu nhiều chi phí từ quảng cáo thiết kế… Nên mức giá bị đội lên rất cao. Trong khi cầu hình của những máy cũ tương đương thì mức giá máy mới sẽ chênh lệch rõ rệt

- Nếu bạn không có các tiêu chuẩn khắt khe về laptop thì nên chọn các dòng máy cũ cấu hình tương đương nhưng mức giá rẻ hơn nhiều. Chỉ cần bạn chọn được nơi bán uy tín cung cấp những mẫu máy chất lượng. Kiểm tra kỹ càng trước khi mua thì bạn sẽ sở hữu được con máy ngon bổ rẻ. Và phần tiếp theo đây sẽ là phần hướng dẫn các bạn chọn laptop rẻ bền pin, giúp bạn có thêm các kỹ năng kiểm tra máy trước khi mua, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sử dụng.

Các bước kiểm tra, chọn laptop rẻ bền pin

a) Kiểm tra sơ bộ bên ngoài, tình hình máy

- Ở bước này bạn cần phải kiểm tra tình trạng của máy từ vỏ máy xem có bị trầy xước quá nhiều không, có bị vỡ hay nứt gì không. Kiểm tra xem máy có các các bộ phận của máy có liên kết chặt chẽ không, có khe hở hay bị cong vênh không, kiểm tra tình trạng các con ốc, các chi tiết, bản lề...

- Kiểm tra tới các nút bấm, phím cứng cho đến touchpad xem có hoạt động tốt không, ổn định không. Kiểm tra tất cả các jack cắm các đèn led hiển thị, những cái ít sử dụng phải được kiểm tra để tránh trường hợp phạt hiện quá muộn.

chon-laptop-re-ben-pin

b) Kiểm tra kỹ hơn vào các chi tiết ở bên trong

Đến bước kiểm tra các chi tiết bạn càng phải kiểm tra kỹ càng hơn để có thể chọn laptop rẻ bền pin với chất lượng tốt nhất.

- Đầu tiền một thứ vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới quá trình sử dụng và cần được kiểm tra kỹ càng đó chính là pin. Các bạn cầm kiểm tra từ cục sạc cấp nguồn xem có hoạt động tốt không, jack cắm nguồn  có lỗi nào không. Sau đó đến kiểm tra pin sơ bộ bên ngoài, tháo pin ra xem có bị móp méo vỡ hay lỗi gì không. Sau đó trải nghiệm thời gian thực xem pin cho hiệu xuất tốt không.

- Sau đó kiểm tra chi tiết đế màn hình, các thông số phần cứng, có thể test luôn xem có hoạt động tốt không. Kiểm tra ổ cứng, tản nhiệt, mic, webcam, hệ thống âm thanh...

Các bước bên trên sẽ giúp bạn chọn laptop rẻ bền pin một cách tự tin, kiểm tra được toàn bộ máy. Đó sẽ là bước thêm vào trong quá trình mua hàng, quan trọng nhất vẫn là bạn chọn được cửa hàng uy tín để có thể yên tâm hơn cũng như chất lượng tốt hơn.

>>>> Xem thêm: http://laptopmientay.com/co-nen-mua-laptop-gia-re-bai-viet-duoc-hang-nghin-nguoi-quan-tam.html